บุคลากรศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม มทร.อีสาน นครราชสีมา ให้บริการความรู้ทางวิชาการ

บุคลากรศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ให้บริการความรู้ทางวิชาการ หลักสูตร “การสอบเทียบไมโครมิเตอร์และเวอร์เนียร์คาร์ลิเปอร์ด้วยเกจบล็อก” แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมพรีซิชั่น ประจำปีการศึกษา 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในวันที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 17.00น. -21.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี