บุคลากรศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เข้าร่วมอบรม หลักสูตร การพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ-สายสนับสนุน เพื่อพัฒนาด้านสังคม สิ่งแวดล้อม คุณธรรม ธรรมาภิบาล เพื่อก้าวสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ

บุคลากรศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมกิจกรรมอบรม หลักสูตร การพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ-สายสนับสนุน เพื่อพัฒนาด้านสังคม สิ่งแวดล้อม คุณธรรม ธรรมาภิบาล เพื่อก้าวสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ วันที่ 9 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมเพชรไพลิน ชั้น 9 อาคารวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน