บุคลากรศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เพื่อถวายพระราชกุศลแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2565

บุคลากรศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เพื่อถวายพระราชกุศลแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็พระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่ 7 มิถุนายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา