ศูนย์สอบเทียบฯ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.พรสิริ จงกล คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.พรสิริ จงกล คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าดูงาน ห้องปฏิบัติการสอบเทียบของศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ในวันที่ 15 มีนาคม 2565